Xếp hạng đồng hồ trên thế giới

Đồng hồ không chỉ là một phụ kiện, chúng còn là vật thể hiện tính cách, sở thích của mỗi người. Tất nhiên, chúng còn là công cụ xem thời gian. Đó là lý do tại sao chúng là một trong những phụ kiện quan trọng nhất trong suốt hàng thập kỷ qua. Dưới đây là những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường cần biết hiện nay. 

Xếp hạng đồng hồ trên thế giới về thương hiệu

1. Jaeger-LeCoultre

Được thành lập vào năm 1833 tại dãy núi Jura của Thụy Sĩ, Jaeger-LeCoultre được biết đến với những thiết kế thông minh. Một phong cách đáng chú ý có mặt lật lên để tự bảo vệ vỏ đồng hồ.

2. A. Lange & Söhne

Lange & Söhne được thành lập bởi Adolph Lange tại Glashütte, Đức. Ban đầu được biết đến với những chiếc đồng hồ bỏ túi trước khi trở thành một tên tuổi trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Năm ngoái, thương hiệu này đã phát hành tác phẩm mới đầu tiên sau mười năm, điều này chắc chắn rất đáng để chờ đợi.

3. Audemars piguet

Ra mắt vào năm 1972, thiết kế Royal Oak của Audemars Piguet đã thay đổi ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng bằng cách cung cấp một bộ vỏ sang trọng hơn những chiếc đồng hồ vàng tinh tế trước đây. Được thành lập bởi những người bạn thời thơ ấu, Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, vào năm 1875, thương hiệu tiếp tục cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn một chiếc đồng hồ đeo tay tiêu chuẩn.

4. Piaget

Đồng hồ Piaget Georges-Edouard thành lập xưởng đầu tiên tại trang trại của gia đình mình ở làng La Côte-aux-Fées ở vùng núi Thụy Sĩ vào năm 1874, cho ra đời thương hiệu nổi tiếng với việc cung cấp đồng hồ tự động mỏng nhất trên thế giới.

5. Cartier

Louis-François Cartier thành lập thương hiệu trang sức mang tính biểu tượng ở Paris vào năm 1847. 70 năm sau, cháu trai của ông – Louis Cartier, đã phát minh ra chiếc đồng hồ Tank nổi tiếng , được mô phỏng theo một chiếc xe tăng quân sự. Ngày nay, hình bóng dễ nhận biết được săn đón trên toàn cầu và được coi là vật gia truyền của gia đình.

6. Harry Winston

Nhà kim hoàn Harry Winston tương đối mới trong cuộc chơi đồng hồ so với các thương hiệu lâu đời khác ở Châu Âu. Tuy nhiên, Winston đã cung cấp cho khách hàng những chiếc đồng hồ thực sự bắt nguồn từ thế giới đồ trang sức cao cấp khi ông còn nắm quyền lãnh đạo. Những tác phẩm mới nhất từ ​​bộ sưu tập kính vạn hoa cung cấp kiểu dáng, màu sắc thực sự chỉ được tìm thấy trong ống kính của kính vạn hoa và dựa trên triết lý ban đầu của Winston là để những viên đá tự nói lên chính mình.

7. Benson

Được thành lập từ sự kỳ diệu mà Marcel Benson đã trải qua khi nhận được chiếc đồng hồ đầu tiên khi lên 7, Benson Watch Company cung cấp những thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp xoay quanh tình yêu đồng hồ thực sự. 

8. Longines

Hiện là một phần của Tập đoàn Swatch, Longines ban đầu được thành lập vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz và hai đối tác ở Thụy Sĩ. Nó có trụ sở tại Saint-Imier ở Thụy Sĩ kể từ khi thành lập, logo đồng hồ cát có cánh là logo lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng theo hình dạng ban đầu. 

9. IWC Schaffhausen

Sự thật thú vị: IWC là viết tắt của International Watch Company. Thương hiệu được thành lập bởi Florentine Ariosto Jones, người Mỹ vào năm 1868, khi ông mới 27 tuổi. IWC Schaffhausen được biết đến rộng rãi với những chiếc đồng hồ lặn và phi công.

10. Parmigiani Fleurier

Parmigiani Fleurier là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp mới hơn. Michel Parmigiani đã thành lập hãng đồng hồ Thụy Sĩ tại Fleurier, Thụy Sĩ vào năm 1996. Thái tử Charles là một trong số nhiều người yêu thích chúng , thậm chí còn đeo chiếc đồng hồ trong đám cưới của Harry và Meghan.

Trên đây, donghodangcap.vn đã giới thiệu cho bạn 10 thương hiệu đồng hồ trong bảng xếp hạng thương hiệu đồng hồ thế giới. Trong bảng xếp hạng này, có thương hiệu tới từ Thụy Sỹ và thương hiệu đến từ nước khác cho thấy sự đa dạng trong thị trường đồng hồ thế giới. Hi vọng những thông tin trên bài viết giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ ưa thích.

XEM THÊM: >>>5 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?