Bảng xếp hạng đồng hồ trên thế giới về độ nổi tiếng

Nếu bạn là một người có hứng thú hay đặc biệt yêu thích đồng hồ, chắc hẳn bạn sẽ tò mò trên thị trường có vô số chiếc đồng hồ như vậy, những chiếc đồng hồ nào sẽ được xem là tốt nhất trên thế giới. Cùng donghodangcap.vn điểm qua bảng xếp hạng đồng hồ trên thế giới thông qua bài viết này nhé.

7 chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới.

7. Breitling Navitimer

Chiếc đồng hồ chronograph dành cho phi công nổi tiếng nhất bắt nguồn từ thương hiệu Breitling. Ngay sau khi ra mắt Navitimer vào những năm 1950, Navitimer đã trở thành chiếc đồng hồ chính thức của hiệp hội phi công, AOPA. Kể từ đó, không chỉ là mẫu với thiết kế không thể nhầm lẫn cũng như quy tắc trượt xoay liên tục được đưa vào liên kết với các đồng hồ bấm giờ phi công cao cấp, mà còn là chính Breitling.

6. Hublot Big Bang 

Con ngựa từ Hublot đã xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu trung tâm trong thế giới đồng hồ và gây ấn tượng như thể nó đã ở đó từ lâu.Trong khi thiết kế của nó, với sáu ốc vít trên khung, gợi lên mạnh mẽ hình ảnh của Audemars Piguet Royal Oak, thì DNA của nó chắc chắn là tất cả của đồng hồ Hublot. Để có phong cách thể thao hơn nữa, có các phiên bản với màu sắc và mặt số khác nhau cũng như các lựa chọn vật liệu khác thường, chẳng hạn như phát triển loại sợi thủy tinh và carbon in-house.

5. Rolex Datejust

Năm mẫu đồng hồ phổ biến nhất cuối cùng bắt đầu với một mẫu đồng hồ cổ điển mọi thời đại với chức năng thay đổi ngày tự động đầu tiên. Có kích thước 36mm cũng như phiên bản Datejust II lớn hơn vài cm, đây là một chiếc đồng hồ vẫn nổi bật như cách đây bảy thập kỷ khi thành tựu kỹ thuật mới này của đồng hồ Rolex đã làm khuynh đảo thế giới.

4. Omega Speedmaster

Đây là mẫu đồng hồ được thử nghiệm kỹ lưỡng nhất trên thế giới và là xext cho Speedmaster Professional, được vinh danh là người đầu tiên đi qua bề mặt của mặt trăng, ngày nay có rất nhiều Speedmaster với chức năng Chronograph và nhấn mạnh vào tính thể thao sang trọng. Lượng tìm kiếm hàng tháng: 90.500.

3. TAG Heuer Carrera

Cũng giống như nhiều người đã tìm kiếm TAG Heuer Carrera. Được ra mắt lần đầu vào những năm 1960, bộ sưu tập này đại diện cho những chiếc đồng hồ bấm giờ mạnh mẽ, ngay cả khi những chiếc đồng hồ ba kim thanh lịch hơn (ví dụ như dòng mô hình Calibre 5) ngày càng trở thành một phần của bộ sưu tập trong vài năm qua.

2. Omega Seamaster

135.000 yêu cầu tìm kiếm mỗi tháng thường xuyên đề cập đến “Omega Seamaster”. Có thể cho rằng, không có mẫu đồng hồ nào khác có một loạt các thiết kế khác nhau tương tự trong toàn bộ lịch sử của nó. Mặc dù Seamaster chủ yếu được nhân cách hóa cho những chiếc đồng hồ thanh lịch ngay từ những năm 1970, những cái tên này hiện là viết tắt của một tập hợp các bộ sưu tập khác nhau bao gồm Aqua Terra, Seamaster 300M và Planet Ocean.

1. Rolex Submariner

Không có mẫu đồng hồ nào khác được làm giả thường xuyên đến vậy, cũng như không có mẫu đồng hồ nào khác là nguồn cảm hứng thường xuyên cho các thiết kế đồng hồ khác như Rolex Submariner. Đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ có rất nhiều người hâm mộ, ngay cả khi bộ sưu tập cá nhân của họ chủ yếu bao gồm đồng hồ đeo tay của Patek Philippe và Vacheron Constantin. Người ta có thể tranh luận rằng Submariner vượt qua các sở thích liên quan đến thương hiệu và thể loại giống như không có chiếc đồng hồ nào khác. Vào những năm 1950, nó được phát triển như một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn và về mặt giá cả, ban đầu nó được coi như một sản phẩm mới vào thế giới Rolex. Ngày nay, nó phổ biến đến mức không có gì lạ khi ai đó phải đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm để được giao hàng. Trung bình mỗi tháng có 246.000 người truy cập vào Google cho “Rolex Submariner”.

Trên đây là bảng xếp hạng đồng hồ trên thế giới dựa trên lượt tìm kiếm phổ biến thông qua google, chắc hẳn bạn cũng cảm thấy hứng thú với những mẫu đồng hồ trên sau khi xem bài viết này. Để tìm hiểu thêm về chúng, bạn có thể truy cập ngay trang web donghodangcap.vn của chúng tôi để xem thêm chi tiết.

>>>Xem thêm: Rolex CL5 72200 giá bao nhiêu

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?