Tiết lộ 5 siêu phẩm đồng Patek Philippe đắt nhất

Đồng hồ Patek Philippe được đánh giá là siêu phẩm đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều có giá trị lớn và sở hữu một mức giá khủng. Thế những mức giá chính xác của chúng là bao nhiêu? Chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất là chiếc đồng hồ nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ 5 siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe đắt nhất để bạn đọc cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Đồng hồ The Henry Graves Jr. Supercomplication (555 tỷ đồng)

Đây là chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất trên thế giới. Cho đến nay vẫn chưa có một siêu phẩm đồng hồ nào xóa ngôi đứng đầu của chiếc đồng hồ này. Trong 6 thập kỷ qua, The Henry Graves Jr. Supercomplication cũng chính là chiếc đồng hồ có cấu tạo về bộ máy phức tạp nhất. 

Chúng sở hữu 900 bộ phận, trên 2 mặt số kết hợp với 24 bết số. Tất cả đều được làm bằng chất liệu vàng 18k. Chính vì thế, đây là siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới mà bất cứ ai có niềm đam mê với đồng hồ đều ao ước được sở hữu.

Đồng hồ Reference 1518 (254 tỷ đồng)

Reference 1518 chính là chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất vào khoảng thời gian năm 2016. Chúng đặc biệt ở chỗ, được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Hầu hết mọi sản phẩm đồng hồ Patek Philippe trước đó đều không được làm từ chất liệu này, và chúng ta cũng rất ít khi thấy Patek Philippe sử dụng chất liệu này để làm chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ Reference 5016A/010 (168.9 tỷ đồng)

Reference 5016A/010 ra đời vào năm 2015 và không có một đối thủ nào với chúng trên thị trường đầu giá. Chúng xuất hiện với bao sự trầm trồ của những người có niềm đam mê và thú vui yêu thích với đồng hồ. Một màu xanh bao trùm cả mặt số lẫn dây đồng hồ. Điều này chưa từng thấy ở bất cứ một chiếc đồng hồ Patek Philippe nào trước đó.

Đồng hồ Reference 1527 Perpetual Calendar (132.2 tỷ đồng)

Hoàn cảnh ra đời của siêu phẩm Reference 1527 Perpetual Calendar vô cùng đặc biệt. Chúng được ra đời vào thời kỳ cuối của chiến tranh thế giới thứ II. Chiếc đồng hồ này cũng là một trong những dấu mốc quan trọng. Chúng đánh dấu và tạo được tiền đề cho những chiếc đồng hồ Patek Philippe sau này. Mức giá đó cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng mang lại.

Đồng hồ Calibre 86 (114.6 tỷ đồng)

Calibre 86 không phải là chiếc đồng hồ đeo tay như các siêu phẩm đồng hồ đã giới thiệu trước đó. Chúng là một chiếc đồng hồ cỡ lớn bỏ túi được ra đời vào năm 1989. Đây chính là thời điểm kỷ niệm 150 năm nhà sản xuất đồng hồ bậc nhất thế giới Patek Philippe được thành lập. Đồng hồ Calibre 86 có cấu tạo và được thiết kế vô cùng phức tạp công phu và tỷ mỷ. Chúng bao gồm tất cả 1728 bộ phận cùng với 126 viên ngọc. Điều đặc biệt là chúng đều được gia công bằng tay nên độ chính xác và công phu được đánh giá cực cao.

Trên đây là 5 siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe đắt nhất mà Boss Luxury muốn giới thiệu đến bạn đọc. Được sở hữu một trong 5 siêu phẩm đồng hồ này là ước muốn không là của riêng ai, mà là niềm ao ước của tất cả mọi người. Sở hữu được chúng chắc chắn bạn là người vô cùng sang trọng đẳng cấp và có địa vị. Tham khảo ngay tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: Cách đeo đồng hồ Patek Philippe nữ

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?