Sự lấp lánh trong đồng hồ Rolex Bling Thing – Daytona Days

Thị trường đồng hồ luôn sôi động và cực kỳ náo nhiệt. Những công nghệ hiện đại, những tính năng đặc biệt cũng như những chất liệu quý giá luôn luôn được cập nhật và trang bị trong những chiếc đồng hồ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng. Rolex không nằm ngoài số đó. Sự ra đời của Daytona Days đã tạo ra một cơn sốt với chất liệu vỏ làm bằng vàng và lấp lánh với các loại đá quý.

Chất liệu đá quý sử dụng trong những chiếc đồng hồ Rolex

Không phải mới gần đây, Rolex mới bổ sung chất liệu kim cương hay đá quý vào các sản phẩm đồng hồ của mình. Vào những năm 1950, họ đã thiết lập các mốc giờ trên mặt số đồng hồ Oyster bằng những viên kim cương nhỏ, được cắt một cách tỉ mỉ. 

Một “Bạch tuộc” 1804 Day-Date quý hiếm, được đặt tên theo những viên kim cương cắt rực rỡ trên vòng tay

Ngọn lửa Day-Date bằng đá quý thực sự được thắp sáng vào giữa những năm 1970. Chúng được làm bằng chất liệu vàng trắng 1804 “Octopus Sapphire” cùng với những viên kim cương vô cùng lấp lánh. Mỗi mắt xích ở vòng đeo tay đều được đính một viên kim cương lớn rực rỡ. Ở phần giữa của dây đeo là những viên sapphire cắt hình baguette. Ngoài ra, vòng bezel của đồng hồ cũng được đính tổng cộng 46 viên kim cương. Các vạch chỉ giờ cũng là những viên kim cương được cắt hình bánh mì. Tất cả đã tạo nên một siêu phẩm đồng hồ đính kim cương vô cùng đặc biệt và lấp lánh. 

116576 BRIL với kim cương baguette và mặt số lát đá

Daytona Days cực kỳ rực rỡ và ấn tượng

Năm 1988, với sự ra đời của Daytona tự động, Rolex đã sử dụng công thức 6269/70 bejeweled. Chúng là sự kết hợp giữa đồng hồ thể thao và đồng hồ trang sức. Vỏ đồng hồ được tăng size lên với kích thước 40m, được tạo ấn tượng bằng tinh thể plexi hình vòm và đi kèm với sapphire. Sự ra đời của đồng hồ Daytona tự động đã tạo ra một bước nhảy vọt để Rolex sự tự tin nâng những chiếc đồng hồ thể thao lên một tầm cao mới. Và đặc biệt là biến nó trở thành một viên ngọc quý.

16568 EMRO với ngọc lục bảo cắt bánh mì trên gờ

Đồng hồ rolex chính hãng Daytona Days sử dụng dây kéo bằng da cá sấu hoặc da thằn thằn cực bền bỉ. Chúng còn được trang bị khóa cài tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp và tạo được sự thoải mái nhất khi đeo. Vào năm 1997, một phiên bản đồng hồ Daytona Days hoàn toàn mới được ra đời. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo của bộ vỏ khung bằng vàng trắng cùng với dây da với chốt cài. 

Một phiên bản SACO có các viên ngọc bích cognac trên gờ và liên kết ở giữa

Chất liệu đá quý được trang bị trong đồng hồ Rolex Daytona Days

Loại đá mà Rolex sử dụng trong những sản phẩm đồng hồ của mình là đá khoáng tự nhiên cứng hoặc đá lát kim cương vô cùng rực rỡ. Ngoài đá xà cừ, Rolex không sản xuất bất kỳ mẫu Rolesor vàng hay vàng nào với mặt số bằng đá cứng. 

Chế tạo mặt số bằng đá là một quá trình tinh vi và mức độ hao hụt rất cao, vì mảnh đá cực kỳ mỏng được yêu cầu rất giòn, dễ vỡ và rất dễ bị nứt. Quá trình sản xuất bao gồm việc cắt một đĩa đá và sau đó mài nó thành lát siêu mỏng. Nó không đòi hỏi kỹ năng và sự kiên trì nghiêm túc của những người thợ thủ công. 

Cosmograph Daytona TBR “Eye of the Tiger” ra mắt năm nay tại Baselworld

Daytona Perpetual có sẵn 5 mặt số bằng đá khác nhau: sodalite, tổng thể, chrysoprase, ngọc lam và thiên thạch. Màu ngọc lam và chrysoprase chỉ có trong hai hoặc ba năm (2000 – 2002) trên Daytona. Thiên thạch chỉ được trang bị trong Daytonas chuyển động.

Mặt số làm từ ngọc trai Daytona với những viên kim cương cắt bánh mì

Đồng hồ Rolex Daytona Days là một phiên bản vô cùng đặc biệt, cao cấp mà khiến bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. Vừa mang vẻ cổ điển, vừa sang trọng với những viên đá quý lấp lánh rực rỡ. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ rolex nam chính hãng

1
Bạn cần hỗ trợ?