Phiên bản đặc biệt Hublot Classic Fusion – Kỷ niệm ‘Tình yêu’ với London

Chiếc đồng hồ đặc biệt Classic Fusion đặc biệt “London” được ra đời như đánh dấu kỷ niệm “mối tình đang diễn ra với thành phố London sôi động, đầy màu sắc” của Hublot. Trong Classic Fusion “London” có sự kết hợp hoàn hảo giữa đặc trưng của Anh quốc và phong cách Carnaby Street vào những năm 1960. Chúng chính từ sự ra đời đặc biệt này, Hublot Classic Fusion đã trở thành sản phẩm đồng hồ nổi tiếng thế giới mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. 

Vẻ bề ngoài tự như sự tự tin và lạnh lùng của con người nước Anh

Bạn chắc chắn sẽ bị gây ấn tượng ngay bởi vỏ bề ngoài được làm bằng chất liệu gốm đen đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh. Mặt số có màu xám, được hoàn thiện và tạo điểm nhấn bằng những đường dài như tia nắng mặt trời. 

Vòng bezel được cố định bằng 10 con vít chữ ‘H’ đặc trưng của thương hiệu đồng hồ hublot. Chúng tạo nên một sự tương phản cực ấn tượng với chất liệu tita của vỏ đồng hồ. Chính điều này đã hút được tầm mắt của khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. 

Kích thước của đồng hồ là 45mm. Chúng thể hiện được sự mạnh mẽ và nam tính, phù hợp với những người đàn ông thành đạt, lịch lãm. Classic Fusion sử dụng bộ máy lên dây cót tự động MHUB1112. Khả năng dự trữ đồng hồ là 42 giờ. Khả năng chống nước của đồng hồ cũng được đánh giá cao ở độ sâu 50m.

Tình cảm của Hublot với London trong phiên bản Classic Fusion

Từng chi tiết trên chiếc đồng hồ Classic Fusion đều có dấu ấn của London trong đó. Dường như phiên bản cỗ máy thời gian đặc biệt này, Hublot muốn dành tặng riêng cho thủ đô Anh Quốc vậy.

Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su màu đen. Ngoài ra, chúng cũng được trang trí bằng hoa văn tartan. Điều này đại diện cho chủ đề tartan của Thành phố London như đã nói ở The Scottish Register of Tartans.

Mặt sau của đồng hồ được làm bằng tinh thể sapphire với khả năng chống xước, chống va đập đỉnh cao. Chúng giúp đồng hồ cùng các chi tiết và bộ phận bên trong được bảo vệ một cách tốt nhất, cho tuổi thọ cao. Điều đặc biệt, chúng còn đặc khắc dòng chữ “Hublot Loves London” mà ai nhìn vào cũng có thể nhận ra ngay. 

Tình cảm của Hublot dành cho London cũng được chính Omar Choudhary, Giám đốc Thương hiệu Hublot bay tỏ: “Phiên bản đặc biệt Hublot Classic Fusion Special Edition ‘London’ là sản phẩm của niềm đam mê của Hublot đối với thành phố thế giới luôn phát triển này. Đó là biểu tượng của mối quan hệ đặc biệt giữa chúng tôi và các giá trị về chất lượng, sự xuất sắc và phong cách mà Hublot và London chia sẻ. Hublot yêu London.”

Hublot Classic Fusion là một siêu phẩm vô cùng đặc biệt. Chúng đặc biệt không phải vì chất lượng tốt, sự cao cấp và sang trọng. Mà ẩn sâu trong chiếc đồng hồ hoàn hảo này là một câu chuyện tình vô cùng đẹp giữa thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Hublot và thành phố của nước Anh xinh đẹp – London.

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra đồng hồ hublot chính hãng

1
Bạn cần hỗ trợ?