Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava “Clous De Paris” Ref. 6119

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ, có mức giá đắt đỏ bậc nhất thế giới. Mới đây, Patek Philippe khiến người hâm mộ phải kinh ngạc khi công bố bộ sưu tập Calatrava, được đặt tên là “Clous de Paris”. Bộ sưu tập gồm 2 phiên bản lần lượt là Ref. 6119R và Ref. 6119G. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt của Patek với bài viết dưới đây. 

Một mang phong cách cổ điển, cái còn lại mang phong cách bảo thủ

Cả hai phiên bản đồng hồ Patek Philippe Calatrava “Clous De Paris” Ref. 6119 đều có chiều rộng 39mm và độ dày 8,08mm. Mặt sau của chúng được làm bằng chất liệu sapphire, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có bền bỉ và có khả năng chống xước tuyệt đối. Ngoài ra, đồng hồ còn sử dụng dây đeo cá sấu cùng với khóa chốt. Bạn chỉ cần 1 thao tác nhẹ nhàng là có thể điều chỉnh kích thước đồng hồ phù hợp với mình. Khả năng chống nước của cả hai phiên bản đều ở độ sâu 30 mét. Chúng được cung cấp độc quyền ở định dạng chỉ thời gian với màn hình dây nhỏ.

Đồng hồ vàng hồng 6119R có mặt số làm bằng bạc với các điểm đánh dấu và kim “obus” bằng vàng hồng. Ngược lại, 6119G có mặt số màu đen xám với lớp hoàn thiện được chải dọc và hoàn thiện đính trên mặt số phụ.

Lấy cảm hứng từ danh mục mặt sau ấn tượng của Calatrava, những chiếc Calatrava mới này lớn hơn một chút nhưng sở hữu một bộ máy có kích thước phù hợp hơn và có vấu cong để có một sự vừa vặn lý tưởng. Trên cơ sở các sản phẩm đồng hồ Calatrava trước đó, Patek Philippe đã nâng cấp và cải thiện để chiếc đồng hồ “Clous De Paris” của mình trở nên hiện đại nhất. 

Bộ máy Calibre 30-255 PS mới và hiện đại nhất của Patek Philippe

Chìa khóa của thiết kế tạo nên sự khác biệt cho bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Calatrava “Clous De Paris” chính là bộ máy Calibre 30-255 PS hoàn toàn mới. Đây là bộ máy được coi là phiên bản nâng cấp của 215 PS. Chúng sở hữu kích thước phù hợp hơn với kích thước vỏ máy hiện đại. 

Nếu như trong đó 215 PS có chiều ngang 21,9mm, thì Calibre 30-255 PS cung cấp đường kính 31mm. Tuy nhiên, chúng vẫn được duy trì cấu hình cực kỳ mỏng chỉ 2,55mm của 215 PS. Thêm vào nữa, Patek đã xoay sở để lắp một cặp thùng dây điện trong Calibre 30-255 PS. Do đó, khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ được nâng lên là hơn 65 giờ, trong khi Calibre 215 PS là 44 giờ.

Bộ máy Calibre 30-255 PS được lên dây cót bằng tay và hoàn thiện đẹp mắt. Chúng hoạt động vô cùng chính xác, đảm bảo sai số không quá -3 / + 2 giây mỗi ngày. Thêm vào nữa, bạn còn có thể điều chỉnh đồng hồ bằng cách kéo núm vặn dừng chuyển động để thời gian có thể được đồng bộ hóa với một thước đo khác. Vì vậy, trong khi Calatrava vẫn giữ nguyên kiểu dáng cũ về mặt thiết kế, thì bộ máy mới giúp giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Calatrava “Clous De Paris” luôn là cốt lõi cùng nét hấp dẫn tinh tế của Patek. Nhờ đó, họ luôn là thương hiệu đồng hồ được đánh giá cao và yêu thích lựa chọn của những người có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu. Hãy tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Patek Philippe hơn tại Boss Luxury, số 60 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: Bảng xếp hạng đồng hồ trên thế giới về độ nổi tiếng

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?