Đồng hồ Zenith mặt vuông cực chất

Một vài điều về hãng đồng hồ Zenith

Đồng hồ Zenith là chiếc đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ xuất hiện từ năm 1865. Được thành lập bởi Georges Favre-Jacot khi ông mới 22 tuổi, công ty đã trở thành một trong những tên tuổi cao cấp hàng đầu trong ngành sản xuất đồng hồ. Nó bắt đầu ở Le Locle, Neuchatel. Năm 1999, công ty được LVMH mua lại, đẩy mạnh hơn nữa vào thị trường như một thương hiệu xa xỉ. Đây là một trong nhiều thương hiệu – bao gồm cả Hublot và TAG Heuer – trong bộ phận trang sức và đồng hồ của công ty. Zenith là một trong số ít các thương hiệu Thụy Sĩ vẫn tiếp tục sản xuất các bộ máy nội bộ của riêng họ cho đến ngày nay.

Ban đầu được gọi là The Manufacture Zenith, nó mang một trong những di sản và lịch sử phong phú và đáng tự hào nhất trong ngành sản xuất đồng hồ. Di sản này chắc chắn sẽ được nhìn thấy trong tương lai, đặc biệt là vì thương hiệu này có thói quen truyền sự đổi mới với các kỹ thuật sản xuất đồng hồ vượt thời gian của mình. Động lực của thương hiệu và các nhà đầu tư là động lực để tiến lên khác biệt, tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Zenith đã xây dựng dựa trên động lực tích cực như vậy, và kết quả là, đã tạo ra một số chương quan trọng nhất trong lịch sử chế tạo đồng hồ. Ví dụ, bộ máy El Primero của nó có tốc độ 36.000 dao động mỗi giờ và là bộ máy chronograph tự động tích hợp đầu tiên – và như vậy đã trở thành một biểu tượng trong ngành.

Zenith có phải là thương hiệu đồng hồ tốt không?

Có nhiều khía cạnh có thể được đưa ra để đặt câu hỏi khi quyết định xem một thương hiệu có tốt hay không. Zenith tạo ra những chiếc đồng hồ bấm giờ cơ học có độ chính xác cao, một lần nữa nhờ vào bộ máy El Primero hiệu suất cao dao động ở tốc độ 36.000 nhịp mỗi giờ. Đồng hồ cơ của Zenith có chất lượng rất cao.

Nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi thấy Zenith là một thương hiệu thường bị định giá thấp ở Hoa Kỳ, ngoại trừ những nhà sưu tập đồng hồ nghiêm túc. Nói chung, thương hiệu này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ nghiêm túc.

Zenith thường được so sánh với các thương hiệu như Omega, TAG Heuer, Cartier, IWC và Breitling, dựa trên lịch sử và phạm vi giá cả cũng như chất lượng của các bộ máy và độ hoàn thiện tổng thể của đồng hồ.

Ví dụ, những chiếc đồng hồ cụ thể như Zenith El Primero và Omega Speedmaster thường được người mua đồng hồ so sánh trực tiếp.

Đồng hồ “El Primero” cũng thường được so sánh với Rolex Daytona, trong khi điều này có vẻ kỳ lạ vì các thương hiệu quá khác nhau, các phiên bản đầu tiên của những chiếc đồng hồ này và cụ thể hơn là bộ máy mà chúng sử dụng là tương tự nhau. Bộ máy in-house caliber 4030 của Rolex là một bản sao gần giống của bộ máy El Primero caliber 400 (và bộ máy chronograph tự động 3019PHC mà Zenith đã ra mắt vào năm 1969 và được sử dụng trên những chiếc đồng hồ El Primero đời đầu).

Tất nhiên, có rất nhiều lựa chọn có sẵn, nhưng nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ với bộ chuyển động được chế tạo trong nhà, đáng tin cậy và dễ chịu về mặt thẩm mỹ, Zenith là một lựa chọn hàng đầu.

Đồng hồ zenith mặt vuông cực chất

Cùng donghodangcap.vn điểm qua mẫu đồng hồ cực chất sau đây: 

Vintage 1965 Elite 670 Automatic Movement 65.1965.670/01 0001

Độc đáo trong hương vị của nó, Zenith Vintage 1965 Model # 65.1965.670 / 01-0001 này sử dụng cơ chế Chuyển động tự động sử dụng động cơ 670 ưu tú. Zenith Vintage 1965 Model # 65.1965.670 / 01-0001 này được bao bọc trong một lớp vỏ bằng vàng Trắng 18kt với kích thước vỏ là 33mm cả chiều dài và chiều rộng. Bên cạnh bộ sưu tập El Primero nổi tiếng của mình, Zenith Vintage 1965 Model # 65.1965.670 / 01-0001 này có mặt số màu trắng vô cùng hoàn hảo với các vạch giờ bằng vàng trắng 18kt được nhúng hoàn thiện. Chiếc đồng hồ này có cửa sổ ngày ở vị trí đồng hồ từ 4 đến 5 o. Vương miện Te vít xuống thể hiện biểu tượng ngôi sao Zenith của nó. Được gắn trên da có hoa văn cá sấu chính hãng, Zenith Vintage 1965 Model # 65.1965.670 / 01-0001 này được bảo vệ bằng chốt và khóa điều chỉnh. Bản chất phức tạp, thế giới của Zenith được bao quanh bởi một bộ sưu tập các tác phẩm phức tạp thể hiện sự sang trọng và vẻ đẹp.

1946 Vintage Omega Over-Sized Ref. 3813-4

1946 Vintage Omega Over-Sized Ref. 3813-4 Square Shape Stainless Steel watch with Unique Right Angle Lugs with Silver Dial with Black Roman Numerals. Triple Signed. Case Excellent Condition Case Origi

1960s Zenith Respirator

 Respirator là một trong những dòng đặc trưng của Zenith vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970. Hình dạng vuông của nó chắc chắn là đặc biệt, và thiết kế vỏ của nó cũng vậy; nó bao gồm một hộp hai mảnh, trong đó mảnh trên nằm trên một con dấu và trở nên chặt hơn với mảnh cơ sở khi áp suất tăng lên. Đây là một hệ thống tương tự như được sử dụng cho Heuer Monaco, vì cả hai trường hợp đều được sản xuất bởi Ervin Piquerez SA. Đồng hồ đi kèm với bộ máy tự động và một loạt các cấu hình quay số, nhưng mặt trời bạc là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Respirator là một chiếc đồng hồ khác thường với cơ chế quyến rũ và kỳ quặc, đồng thời nó trông rất tuyệt khi đeo trên cổ tay.

Hẳn bạn đã thích mê những chiếc đồng hồ mặt vuông cực chất trên, nếu có hứng thú với dòng đồng hồ này, bạn có thể truy cập vào trang dognhodangcap.vn để xem thêm các mẫu đồng hồ Zenith khác và nhận báo giá đồng hồ Zenith nhé.

>>>Xem thêm: Bảng xếp hạng đồng hồ trên thế giới về độ nổi tiếng

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?