Đồng hồ Rolex dây da đẹp nhất

Mặc dù nó thường bị bỏ qua, nhưng dây đeo hoặc vòng tay trên chiếc Rolex của bạn cũng quan trọng như chính chiếc đồng hồ. Rolex tạo ra một số thiết kế vòng đeo tay mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất mọi thời đại, trong đó đồng hồ Rolex dây da cũng rất được ưa chuộng bởi tính thanh lịch của nó. Cùng donghodangcap.vn tìm hiểu về các mẫu đồng hồ Rolex dây da đẹp nhất nhé

Rolex Oyster Bracelet

Chúng ta sẽ bắt đầu với dây đeo Rolex phổ biến nhất – dây đeo Oyster. Có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng vòng đeo tay Oyster đã là một mặt hàng chủ lực trong bộ sưu tập Rolex trong hơn bảy mươi năm. Rolex lần đầu tiên được cấp bằng sáng chế cho thiết kế vòng đeo tay Oyster vào năm 1947 và giới thiệu nó với công chúng vào năm sau đó vào năm 1948. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nguồn gốc của vòng đeo tay Oyster bắt nguồn từ những chiếc vòng đeo tay Rolex kiểu Bonklip được gia công cho nhà sản xuất vòng tay Gay Frères trong những năm 1930-1940.

Các liên kết của vòng đeo tay Oyster luôn phẳng và các liên kết đã phát triển qua nhiều năm. Đã có liên kết đinh tán, liên kết gấp, liên kết vững chắc. Trong những năm qua, các liên kết kiểu “đinh tán” sẽ được thay thế bằng kiểu “gấp” dày hơn, trước khi cuối cùng bị loại bỏ để ủng hộ các liên kết chắc chắn, mang lại cho chiếc vòng tay nét hiện đại của nó. Tuy nhiên đối với nhiều người, những liên kết rỗng từ những ngày đầu tiên có một sức quyến rũ nhất định mà chức năng thuần túy không thể đánh bại.

Bộ sưu tập Cellini

Bộ sưu tập Cellini kỷ niệm sự thanh lịch vĩnh cửu của đồng hồ truyền thống với một dáng vẻ hiện đại; tên được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ thời phục hưng ý, benvenuto cellini.

Bộ sưu tập này kết hợp những bí quyết của Rolex và những tiêu chuẩn cao nhất về sự hoàn hảo, với cách tiếp cận nâng cao tính kế thừa trong việc chế tác đồng hồ với hình thức trường tồn nhất. Các đường nét của phiên bản Cellini mang nét trang nhã và tinh tế, các vật liệu cao quý, các đồ trang trí sang trọng: mỗi chi tiết đều tuân theo các quy tắc của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Bộ sưu tập này vinh danh những khía cạnh cuốn hút và tuyệt vời nhất của ngành chế tác đồng hồ. Tại đây, sang trọng và quý phái là điều tuyệt đối. Các vỏ đồng hồ được ra mắt với các chất liệu vàng trắng 18 ct hoặc vàng Everose độc quyền được đúc tại xưởng riêng của Rolex.

Hình dạng tròn và đường kính 39 mm cổ điển là những dấu ấn của truyền thống, trong khi các vấu tinh tế, được phủ bóng hoàn thiện và vành đồng hồ đôi – một dạng vòm và một dạng rãnh tinh tế – thêm vào một nét chấm phá khác biệt.

Các mặt số đồng hồ cũng là minh chứng cho bí quyết và truyền thống. Chúng được sơn hoặc trang trí với họa tiết hoa văn cổ điển “Rayon flammé de la gloire” mạ đen hay bạc với các điểm báo giờ bằng vàng. Theo phong cách truyền thống thuần túy, những đồng hồ này chỉ có sẵn với dây da đen hoặc nâu, được gắn với khóa vàng 18 ct.

Oyster Perpetual Sky-Dweller trang bị dây đeo Oysterflex

Phiên bản Oyster Perpetual Sky-Dweller bằng vàng vàng 18 ct, trang bị dây đeo đồng hồ Rolex Oysterflex. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trong danh mục Cổ điển với dây đeo cách tân, được chế tác bằng chất liệu đàn hồi hiệu suất cao. Đồng thời, nó tích hợp thêm mặt số họa tiết tia mặt trời màu đen sáng với kim và vạch dấu giờ bằng vàng vàng 18 ct. Ánh sáng phản chiếu từ mặt bên và vấu làm nổi bật cấu hình thanh lịch của vỏ Oyster 42 mm.

Tài sản tuyệt vời của hành trình cách tân

Chiếc đồng hồ thanh lịch dành cho những nhà du hành, Sky-Dweller hiển thị thời gian theo hai múi giờ và tích hợp lịch hàng năm. Thời gian tham chiếu, ở định dạng 24 giờ, được hiển thị trên đĩa ngoài trung tâm và giờ địa phương hiển thị qua kim trung tâm như thường lệ. Lịch hàng năm, được đặt tên là Saros, tự động phân biệt các tháng 30 và 31 ngày. Vận hành bởi một cơ cấu đã được cấp bằng sáng chế, chiếc đồng hồ nổi bật với màn hình hiển thị đầy sáng tạo: các tháng trong năm được thể hiện bằng 12 khẩu độ xung quanh chu vi của mặt số, với tháng hiện tại được đánh dấu màu đỏ. Thông số ngày thay đổi tức thì liên kết với giờ địa phương.

Chắc hẳn vẻ đẹp cùng đồng hồ Rolex dây da đã khiến bạn bị cuốn hút rồi nhỉ, nếu bạn quan tâm đến các mẫu đồng hồ Rolex tương tự khác, hãy truy cập website donghodangcap.vn để mua đồng hồ Rolex chính hãng nhé.

>>>Xem thêm: Rolex CL5 72200 giá bao nhiêu

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?