Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua chiếc Patek Philippe đầu tiên của mình, hãy đọc qua bài viết này trước khi lựa chọn mua nó. Trong thế giới đồng hồ xa xỉ, có vô số thương hiệu để lựa chọn, chẳng hạn như Omega, Breitling và Rolex. Ba thương hiệu này cùng nhau chi tiêu ước tính 150 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho quảng cáo để đảm bảo rằng mọi người đều biết rằng họ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực xa xỉ.

Tuy nhiên, có một thương hiệu chi một phần nhỏ số tiền đó nhưng vẫn được biết đến là nơi sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao nhất thế giới. Nó sản xuất khoảng 50.000 đồng hồ mỗi năm – 35.000 trong số đó là đồng hồ cơ nam và được nhiều người cho là đỉnh cao của chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, thương hiệu đó là Patek Philippe. Cùng tìm hiểu về đồng hồ Patek Philippe thông qua bài viết này.

1.Về Patek Philippe 

Kể từ khi thành lập vào năm 1839, đây vẫn là một nhà sản xuất đồng hồ độc lập và thuộc sở hữu của gia đình. Nếu bạn là một trong số ít người may mắn đang tìm kiếm chiếc Patek Philippe đầu tiên của mình, hãy xem một số thông tin cơ bản bạn nên biết trước khi mua. Patek Philippe hiện cung cấp khoảng 200 mẫu. Cách tốt nhất để sắp xếp những chiếc đồng hồ này là đặt chúng vào một số danh mục phụ hoặc “gia đình”. Hầu hết đồng hồ nam bao gồm các dòng Calatrava, Nautilus, Aquanaut, Complicated và Grand Complication.

Có nhiều mô hình khác nhau trong mỗi gia đình này. Các mô hình này thường được phân biệt và được tham chiếu dựa trên những biến chứng mà chúng có. Ví dụ, một Nautilus ba kim (phút, giờ và giây) tiêu chuẩn không có biến chứng, thường được gọi đơn giản là Nautilus. Nautilus có lịch hàng năm thường được gọi là Nautilus lịch hàng năm.

Để làm cho mọi thứ trở nên khó hiểu hơn một chút, hầu hết các nhà sưu tập và những người đam mê không đề cập đến các mô hình bằng tên, mà là theo số tham chiếu / mô hình được chỉ định của họ. Một Nautilus ba tay cơ bản không có biến chứng có số tham chiếu là 5711 / 1A.

Nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên biết thông tin tham khảo về chiếc đồng hồ mà bạn quan tâm trước khi đến đại lý ủy quyền tại địa phương. Điều này đảm bảo không có sự nhầm lẫn về chiếc đồng hồ bạn đang yêu cầu.

Ngoài ra, nó cũng cho đại lý được ủy quyền của bạn biết rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình.

Khi nhìn vào các mô hình khác nhau, chúng ta thấy rằng hầu hết được làm bằng vàng hồng (ký hiệu bằng chữ R), vàng vàng (ký hiệu bằng chữ J), vàng trắng (ký hiệu bằng chữ G) và thép không gỉ (ký hiệu bằng chữ A).

2. Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ

Patek Philippe tuyên bố rằng thép không gỉ là kim loại quý nhất mà hãng sản xuất. Điều này là do một số phần đắt nhất từng được bán đấu giá là các biến thể bằng thép không gỉ của một mô hình thường được gắn vàng.

Một số trong số này bao gồm mẫu 1518 bằng thép, từng được bán với giá hơn 11 triệu USD và mẫu 5004A bằng thép được sản xuất hạn chế, được mua với giá gần 550.000 USD.

Patek Philippe cũng rất chọn lọc về những mẫu đồng hồ được cung cấp bằng thép không gỉ.

Hầu hết những người mua Patek Philippe lần đầu sẽ bị thu hút bởi những mẫu đồng hồ cấp thấp có giá từ 19.000 USD đến 30.000 USD. Trong phạm vi giá này, người mua có một số tùy chọn để lựa chọn: dòng Calatrava, Nautilus và Aquanaut.

Mẫu Patek Philippe Calatrava 5227G-010

Giá: $33,000
Với những đường nét tinh khiết của mình, calatrava được công nhận là bản chất của đồng hồ đeo tay tròn và là một trong những biểu tượng tốt nhất của phong cách Patek Philippe. Cực kỳ thanh lịch, nó quyến rũ mọi thế hệ mới yêu thích đồng hồ bởi sự hoàn hảo vượt thời gian của nó. Được đặt trên dây da cá sấu màu đen, Calatrava sử dụng vỏ bằng vàng trắng với gờ bằng vàng trắng phù hợp. Mặt số được khoác lên mình màu đen sơn mài và có các kim chỉ giờ được làm bằng vàng và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ.

Patek Philippe Nautilus Ref. 5800 / 1A-001 

Giá: $54.413,10

Bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót Calibre 330 SC với hệ thống “tigre brisée” (trục ngắt) chống thấm nước đã được sử dụng trong Nautilus nguyên bản. Rôto cuộn bằng vàng 22 ct. Dự trữ năng lượng 48 giờ, 21600 dao động / giờ. Dấu ấn của Geneva. Chức năng: giờ, phút, giây.

Vỏ thép chải đường kính 38,4 mm. Thiết kế của chiếc đồng hồ này được ra đời vào năm 1976 và vỏ của nó được lấy cảm hứng từ cửa sổ của một con tàu biển. Hình dạng của khung hình bát giác với các góc tròn hoàn thành thiết kế mang tính biểu tượng. Mặt số màu xanh với các vạch ngang dập nổi.

Patek Philippe Aquanaut 5968A 001

Giá: $92.250

Bộ sưu tập Aquanaut mang phong cách thể thao và rất hiện đại chào đón chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên của hãng – một bộ máy hoàn toàn phù hợp với đặc điểm của dòng đồng hồ trẻ trung và năng động này. 

Qua những thông tin trên đây hi vọng bạn đã biết được về đồng hồ Patek Philippe giá rẻ. Nếu bạn muốn biến chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập donghodangcap.vn. Chúc bạn lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ Patek Philippe có giá bán phù hợp nhất để sở hữu được tuyệt tác đồng hồ này.

>>>Xem thêm: Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?