Đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy 5180/1R

Một vài thông tin cơ bản của Patek Philippe cơ lộ máy 5180/1R

Patek Philippe giới thiệu đồng hồ khung xương Calatrava trong một phiên bản vàng hồng mới. Bộ máy tự lên dây cót caliber 240 siêu mỏng nổi tiếng, kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2017, được làm hoàn toàn bằng tay, trang trí và khắc bằng tay; Chỉ riêng phần chạm khắc đã chiếm khoảng 130 giờ làm việc. Lần đầu tiên, cánh quạt lên dây cót được trang trí bằng biểu tượng khắc dấu của Patek Philippe Seal. Nó tôn vinh những món đồ thủ công quý hiếm được sản xuất chăm chút tỉ mỉ.

Bộ chuyển động khung xương cơ khí siêu mỏng tự lên dây cót, hoàn toàn được làm bằng xương, trang trí và khắc bằng tay. Cỡ nòng 240 SQU.

Hoa hồng vàng. Mặt sau bằng tinh thể sapphire. Chống nước đến 30m. Đường kính vỏ: 39 mm. Chiều cao: 6,7 mm.

Vòng tay vàng hồng. 

Giá: 2,519,790,000 VNĐ *

* Đã bao gồm thuế giá bán lẻ đề xuất. Giá có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Điểm đặc biệt của đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy 5180/1R

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5180 / 1R là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay được thực hiện một cách lộng lẫy. Patek Philippe gọi bộ máy 240 caliber 240 tự lên dây có độ dày 2,53mm là “nổi tiếng” và “siêu mỏng” – chúng tôi tin chắc hơn về cái sau, không quá nhiều về cái trước. Ý tôi là, ngay cả trong những buổi gặp gỡ đồng hồ khó tính nhất, tôi thấy thật khó để tưởng tượng mọi người xếp hàng dài và hét lên ngay từ cái nhìn đầu tiên: “Chà, đó là bộ máy cỡ 240!”.

Bản khắc bằng tay có chất lượng đỉnh cao, phù hợp với những gì bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ 87.000 CHF. Rất nhiều chiều sâu đáp ứng sự phức tạp nhất quán: đó là loại được làm thủ công, nơi nó làm cho mọi thứ trở nên đẹp độc đáo chứ không phải là nơi nó là cái cớ để thực hiện mệnh lệnh phụ. Patek nói rằng phải mất khoảng 130 giờ làm việc để thực hiện công việc khắc – đó là hơn 3 tuần làm việc và mặc dù nói một cách chính xác đó không phải là sản xuất đồng hồ, bản khắc thể hiện một số giá trị gia tăng hữu hình và rất thực tế.

Bản sao bằng tay có chất lượng đỉnh cao, phù hợp với những gì bạn mong đợi từ một đồng hồ 87.000 CHF. Rất nhiều chiều sâu đáp ứng sự phức tạp: chiếc đồng hồ này được làm thủ công, nó làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ độc đáo chứ không phải là thứ chỉ dùng như trang sức. Patek nói rằng phải mất khoảng 130 giờ làm việc để thực hiện công việc khắc phục – hơn 3 tuần làm việc và mặc dù nói một cách chính xác đó không phải là sản xuất đồng hồ, phiên bản có thể hiện một số giá trị cho chủ sở hữu và rất thực tế.

Bản thân vỏ bằng vàng hồng 18k chỉ dày 6,7 mm và rộng khoảng 39 mm.Trong những năm qua, nó đã có thêm một vài mm chu vi – giống như chiếc đồng hồ đeo tay ở Florida đó – khi vỏ đồng hồ được kéo dài ra bởi các vạch giờ hình que vàng đẩy phần ngoại vi của vỏ ra xa hơn. Phương pháp này sẽ ẩn đi 99% thời gian, tất cả những gì chúng ta thường thấy là một cửa sổ sapphire hẹp hơn ở mặt sau giúp che giấu sự khác biệt về kích thước giữa bộ chuyển động và vỏ. Tuy nhiên, ở đây, tuổi của bộ chuyển động 40 năm tuổi và cách vỏ máy được thổi phồng thực sự được trưng bày, vì 240 ban đầu được thiết kế để phù hợp với những chiếc đồng hồ nhỏ hơn đã có mặt trong thời trang cách đây nhiều thập kỷ. Ai biết rằng 39mm cho phép một người đeo xu hướng đồng hồ lớn? Tất cả những gì nó có là một động cơ 40 năm tuổi.

Ắt hẳn bạn đã chiêm ngưỡng được nét đẹp của đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy 5180/1R thông qua bài viết này. Hãy truy cập donghodangcap.vn để xem thêm nhiều mẫu Patek Philippe đẹp nhé!

>>>XEM THÊM: Tiết lộ 5 siêu phẩm đồng Patek Philippe đắt nhất

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?