Đánh giá chi tiết đồng hồ Rolex Oyster Perpetual phiên bản 2020

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual được Rolex giới thiệu vào tháng 9 năm 2020. Đây là chiếc đồng hồ Rolex đơn giản, tinh khiết được Rolex gọi với cái tên “chiếc Oyster tinh hoa”. Thiết kế của đồng hồ vô cùng đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp, nhưng chất lượng bộ máy hoàn hảo và đỉnh cao. Rolex Oyster Perpetual từ đó trở thành một đối thủ “đáng gờm” trên thị trường đồng hồ hàng hiệu. 

Toàn bộ màu sắc có sẵn cho Rolex Oyster Perpetual 2020

Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu thép 904L

Được đánh giá cao hơn hẳn so với chất liệu thép 316L trước đó, 904L có tính năng chống ăn mòn và độ cứng bề mặt cao. Chúng khác phục được tình trạng bị han gỉ, han gỉ ở mặt lưng và dây đeo ở những chiếc đồng hồ thể thao có tần suất sử dụng nhiều, liên tục. Đến năm 2003, tất cả đồng hồ bằng thép của Rolex đều sử dụng Oystersteel 904L. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên vị trí hiện tại của đồng hồ rolex trên thị trường đồng hồ hàng hiệu quả thế giới.

Kích thước 36mm và 41mm của Rolex Oyster Perpetual 2020

Quá trình sử dụng chất liệu thép 904L dùng làm vỏ đồng hồ Rolex Oyster Perpetual vô cùng cầu kỳ và phức tạp. Đầu tiên, chúng sẽ được kiểm tra các khuyết điểm trên toàn bộ bề mặt bằng cách quét bằng kính hiển. Sau đó, thép được nấu chảy lại trong chân không, để làm sạch và loại bỏ các tạp chất có thể ảnh hưởng đến khả năng chống ăn mòn của nó. Chính bởi quá trình phức tạp và cầu kỳ như vậy nên không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng sử dụng chất liệu đặc biệt này trong các sản phẩm của mình. 

Sử dụng bộ máy đỉnh cao của Rolex – Calibre 3230

Bộ máy Calibre 3230 được ra đời để thay thế cho bộ máy Calibre 3235 được sử dụng trước đó. Chúng có khả năng cung cấp năng lượng cho Submariner No-Date. Đây cũng chính là xu hướng đồng hồ mới của Rolex.

Bộ máy cỡ nòng 3230

Calibre 3230 được trang bị trong Rolex Oyster Perpetual mang đến khả năng cho biết về thời gian chính xác đến tuyệt đối cho dù bạn đang ở bất cứ đâu. Hơn nữa, chúng còn có khả năng chống sốc đỉnh cao. Về khía cạnh này, không một thương hiệu nào có thể làm được điều phi thường giống Rolex.

3230 có dây tóc Rolex Parachrom được làm từ sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của niobi, zirconium và oxy. Chúng được điều chỉnh bằng chỉ số mà có bộ điều chỉnh “Microstella” trên vành xe để thay đổi quán tính. 

Dây tóc Rolex Parachrom cung cấp độ ổn định tuyệt vời chống lại các biến đổi nhiệt độ và chính xác hơn 10 lần

Rolex cũng đã tăng khả năng dự trữ năng lượng của các bộ máy thông qua việc tăng hiệu suất lên 15% nhờ bộ thoát Chronergy hoàn toàn mới. Trước khi được tung ra thị trường, Oyster Perpetual đã phải trải qua quá trình kiểm tra mang Chronometer Superlative nội bộ Rolex. Chính vì thế, bạn sẽ được sở hữu phiên bản hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual là một trong những chiếc đồng hồ không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn. Địa vị và đẳng cấp của bạn sẽ được khẳng định khi bạn đeo trên tay Rolex Oyster Perpetual.

Ngắm nhìn kỹ hơn về Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual phiên bản hiện đại với mặt số Stellla

Mặt số màu ngọc lam Stella Day-Date ref. 1803

Mặt số màu đỏ san hô Stella Day-Date ref. 1803

Mặt số màu xanh lục Stella Day-Date ref. 1803

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex nam chính hãng thụy sỹ là bao nhiêu

1
Bạn cần hỗ trợ?