Chiêm ngưỡng những phiên bản đặc biệt của đồng hồ Hublot Big Bang E

Vào năm 2018, nhân dịp diễn ra sự kiện FIFA World Cup, Hublot đã có một bước đi vô cùng táo bạo khi cho ra mắt một siêu phẩm đồng hồ có thể kết nối được với thiết bị điện tử. Chúng được mệnh danh là Trọng tài Big Bang 2018 FIFA World Cup Russia. Đây là phiên bản giới hạn của năm 2018. Chúng sở hữu tất cả công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất có sẵn cho các thiết bị smartwear vào thời điểm đó. 

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup RussiaTM được Hublot thiết kế theo yêu cầu của FIFA 

Hai năm sau đó, cũng là thời điểm trước World Cup 2 năm, Hublot một lần nữa khiến người hâm mộ chao đảo, đứng ngồi không yên khi công bố thế hệ thứ hai trong số những bước đột phá của họ vào những chiếc đồng hồ được kết nối – chính là Big Bang E. 

Hublot Big Bang E bằng gốm hiển thị thời gian kỹ thuật số

Kích thước vỏ của đồng hồ là 42mm, được tạo nên bởi 42 bộ phận khác nhau. Trong đó, 27 thành phần thực hiện chức năng kết nối điện tử tại chỗ, khác hẳn với những sản phẩm đồng hồ Hublot khác. 

Hublot Big Bang E bằng gốm hiển thị thời gian kim và đồng hồ bấm giờ

Hublot Big Bang E bằng gốm hiển thị màn hình lịch vạn niên với màn hình tuần trăng có độ chính xác cao

Hublot Big Bang E bằng gốm hiển thị múi giờ GMT

Mặt số của đồng hồ hublot được làm bằng titan và gốm, với thang đo 12 giờ được kim loại hóa trên khung của đồng hồ và được bảo vệ dưới tinh thể sapphire. Ngoài ra, Hublot Big Bang E còn sử dụng màn hình cảm ứng độ nét cao AMOLED cho phép bạn xem chính xác thời gian một cách dễ dàng. 

Hublot Big Bang E bằng titan hiển thị thời gian kim và đồng hồ bấm giờ

Hublot đã cực kỳ ưu đãi khi trang bị cho Big Bang E năng lượng Wear OS by Google ™. Ngoài một màn hình hiển thị thời gian tương tự, Hublot đã lập trình một màn hình tuần trăng chính xác cao cho lịch vạn niên và màn hình hiển thị múi giờ GMT. Tất cả các chức năng của đồng hồ đều được kết nối với thiết bị điện tử. Chính vì thế, bạn có thể điều chỉnh trực tiếp bằng màn hình cảm ứng AMOLED và núm vặn.

Mặt sau của Hublot Big Bang E bằng titan hiển thị bề mặt sạc cảm ứng

Chưa ngừng lại ở đó, Hublot vẫn tiếp tục nghiên cứu, cải thiện, để tung ra thị trường với màn hình số “độc nhất vô nhị”. Nhờ đó, chúng có thể kết nối đồng thời với 8 mặt số khác được chế tạo bởi nghệ nhân chế tác đồng hồ Marc Ferrero. 

Tám mặt số của Ferrero sẽ được lập trình để hoán đổi ba giờ một lần, chuyển động qua tất cả tám mặt số trong khoảng thời gian 24 giờ. Điều đặc biệt, cũng là điều khiến khách hàng thích thú chính là màu sắc được sử dụng trong mặt số. Mỗi mặt số được thiết kế với một màu sắc và một chủ đề riêng. Màu vàng hạnh phúc, màu xanh ma thuật, màu cam Dynamite, màu trắng sang trọng, màu xanh lá may mắn, màu đỏ ma thuật, thần cầu vồng và màu đen huyền bí. Nhờ đó, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng có được sản phẩm phù hợp cho mình.

Mặt số màu vàng hạnh phúc do Marc Ferrero thiết kế cho Big Bang E

Mặt số Magic Blue do Marc Ferrero thiết kế cho Big Bang E

Mặt số Magic Red do Marc Ferrero thiết kế cho Big Bang E

Mặt số Lucky Green do Marc Ferrero thiết kế cho Big Bang E

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

1
Bạn cần hỗ trợ?