5 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới

Một chiếc đồng hồ cao cấp là sự thể hiện của sự khéo léo hoàn hảo . Đó là minh chứng cho những truyền thống và kỹ thuật đã tồn tại hàng thế kỷ. Trên thực tế, những chiếc đồng hồ đẹp nhất là những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp tốt nhất? Làm thế nào để quyết định giữa một chiếc đồng hồ truyền thống, tinh tế và tiên tiến hơn?

Khởi đầu với danh sách 5 thương hiệu đồng hồ cao cấp tốt nhất hiện nay. Danh sách này được tạo ra dựa trên nghiên cứu chi tiết về việc các thương hiệu cao cấp có danh tiếng toàn cầu trong việc cung cấp những chiếc đồng hồ chất lượng.

5 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới

1. Rolex

thương hiệu đồng hồ cao cấp tốt nhất rolex - Luxe Digital

Từ bộ sưu tập cổ điển đến đồng hồ lặn và du thuyền, Rolex áp dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm đồng hồ và bí quyết kỹ thuật của mình cho câu hỏi tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng mà chủ sở hữu có thể mang theo suốt đời — và truyền lại cho con cái của họ. 

Đồng hồ Rolex đã được đeo đến một số nơi xa xôi nhất trên trái đất, vào những địa hình hoang dã, đầy thử thách, xuống độ sâu của đại dương và lên những đỉnh núi cao. Nếu bạn cần bằng chứng rằng Rolex không chỉ là một phụ kiện thời trang, thì đây chính là nó. 

Công ty là người đầu tiên cấp bằng sáng chế cho một chiếc đồng hồ chống thấm nước: mẫu Oyster nổi tiếng. Họ cũng đưa chiếc đồng hồ tự lên dây cót đầu tiên ra thị trường vào năm 1945. Một chiếc Rolex cũng là một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích của điệp viên nổi tiếng nhất thế giới, James Bond – bằng chứng nữa về cam kết của Rolex đối với tất cả những điều táo bạo và gan dạ.

Thương hiệu tự hào về sự cống hiến của mình đối với chất lượng, liên tục cải tiến các dịch vụ của mình và mang lại sự xuất sắc lâu dài cho khách hàng trung thành của mình. Trong thế giới của thị trường tiêu dùng đại chúng và thời trang dùng một lần, đây là một thương hiệu có thiết kế được đảm bảo tồn tại suốt đời.Trên thực tế, đồng hồ Rolex thực sự có thể tăng giá trị theo thời gian. 

Được công nhận và thèm muốn trên toàn cầu, Rolex trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng tốt nhất trên thế giới có ít đối thủ cạnh tranh.

2. Patek Philippe

Đồng hồ cao cấp Luxe Digital chuyển động cơ học Patek Philippe

Thụy Sĩ đã trở nên nổi tiếngvới những chiếc đồng hồ sang trọng và một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu mọi thời đại là Patek Philippe. Nhà sản xuất đồng hồ độc lập thuộc sở hữu gia đình cuối cùng còn lại ở Geneva, công ty được thành lập vào năm 1839 và vẫn nằm trong tay gia đình Stern kể từ đó. Quyền sở hữu này đã cho phép nó duy trì bản sắc độc đáo của mình và thương hiệu rất coi trọng quyền tự do sáng tạo của mình. Thật vậy, chính phương pháp thiết kế vô song của Patek Philippe đã cho phép thương hiệu đạt được vị thế là một trong những công ty đồng hồ tốt nhất trên thế giới. Được các chuyên gia nhất trí tuyên bố chịu trách nhiệm về một số chiếc đồng hồ tốt nhất còn tồn tại, đồng hồ Patek Philippe được tạo ra dựa trên nền tảng của nhiều thập kỷ kiến ​​thức và hiểu biết về đồng hồ. Điều làm cho một chiếc đồng hồ Patek Philippe trở nên đặc biệt là mỗi chi tiết đều được hoàn thiện bằng tay bởi một nghệ nhân bậc thầy tận tâm. 

Nhưng trong khi thương hiệu tự hào về di sản của mình, công ty cũng luôn đổi mới và hướng tới tương lai, kết hợp các kỹ năng có được trong 177 năm tồn tại với thiết bị và máy móc công nghệ cao. Công ty cũng hợp tác với các nghệ nhân thủ công để phát triển những mẫu đồng hồ độc đáo có một không hai để trở thành một trong những chiếc đồng hồ được thèm muốn nhất trên thị trường. Từ đó, một lý do khác tạo nên sức hấp dẫn của thương hiệu là thực tế là có dưới 1 triệu chiếc đồng hồ Patek Philippe đã được tạo ra từ năm 1839. Số lượng đó rất ít, và sự khan hiếm này khiến chúng được săn đón nhiều. Với nỗ lực không ngừng cho sự hoàn hảo , chính cái tên Patek Philippe đã trở thành một bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng ngôi sao. 

3. Audemars Piguet

thương hiệu đồng hồ cao cấp tốt nhất audemars piguet - Luxe Digital

Audemars Piguet là một trong những hãng đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất thế giới. Được tạo ra tại Vallée de Joux của Dãy núi Jura ở Thụy Sĩ, đồng hồ AP giờ đây đã đi khắp thế giới trên cổ tay của những người giàu có và nổi tiếng , bao gồm cả Arnold Schwarzenegger, Jay-Z và LeBron James. 

Thứ đã đảm bảo cho AP một chỗ ngồi trên bàn trong số các thương hiệu đồng hồ toàn cầu thành công nhất là mẫu Royal Oak. Được giới thiệu vào năm 1972, Royal Oak là chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ đầu tiên được bán trên thị trường như một chiếc đồng hồ sang trọng, lần đầu tiên kết hợp giữa phong cách và độ bền. 

Khách hàng đầu tiên mua Royal Oak là Shah của Iran, kể từ đó, chiếc đồng hồ đã trở thành mẫu hàng đầu của thương hiệu —được đánh giá cao và được đeo bởi cả nam và nữ. Mặc dù không nổi tiếng như Rolex, nhưng có lẽ, Audemars Piguet mang đến một điều gì đó khác cho những người đeo như mong muốn: một cảm giác độc quyền chỉ có thể xuất hiện khi ở dưới tầm ngắm một chút. 

Phong cách đơn giản, một chiếc đồng hồ AP là một minh chứng của sự sáng tạo và nghệ thuật thực sự. Trong khi nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay tự hào về mức độ chính xác hoặc độ bền đáng kinh ngạc của họ, AP cũng chú trọng không kém đến độ hoàn thiện hoàn hảo, họa tiết phức tạp và chạm khắc bắt mắt. 

Tinh thần độc lập của nó khiến Audemars Piguet trở thành một sự thay thế quyến rũ cho các thương hiệu nổi tiếng hơn và bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của công ty mang lại cảm giác sáng tạo, đổi mới và hoàn toàn hiện đại. Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng giúp phân biệt bạn là một người sành sỏi của Haute Horlogerie , thì đồng hồ AP là dành cho bạn. 

4. A.Lange & Söhne

thương hiệu đồng hồ cao cấp tốt nhất A. lange Sohne - Luxe Digital

Thương hiệu đồng hồ cao cấp của Đức đầu tiên trong danh sách, tại A. Lange và Söhne, sự xuất sắc và hoàn hảo là ưu tiên hàng đầu trong mọi giai đoạn của quy trình. Công ty tự hào về sự cống hiến của tất cả công nhân của mình và cam kết của họ luôn mang đến những điều tốt nhất.

Trung tâm của A. Lange và Söhne là một lịch sử độc đáo. Được thành lập vào năm 1845, công ty đã bị trưng thu sau Chiến tranh thế giới thứ hai, mãi sau khi nước Đức thống nhất vào năm 1990, nó mới trở lại. Chính Walter Lange, chắt của người sáng lập ban đầu Ferdinand A. Lange, người đã mở ra cánh cửa kinh doanh trở lại – đưa công ty trở lại con đường thành công trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ. 

Với sự hiểu biết trực quan về thẩm mỹ và cam kết bền bỉ về độ chính xác , các thiết kế của A. Lange & Söhne nổi bật giữa đám đông đồng hồ sang trọng với vẻ ngoài khác biệt rất nhiều so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Lấy ví dụ như Lange 1, được phát hành lần đầu tiên ngay sau khi công ty tái sinh. Thiết kế đặc trưng của công ty đáng chú ý với mặt số bất đối xứng lạ thường và hấp dẫn về mặt thị giác. 

Các thợ đồng hồ tại công ty dành ba năm tại trường chế tác đồng hồ trước khi bắt đầu làm việc. Họ đứng sau chất lượng vô song của những chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne, có thể tồn tại suốt đời và được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đồng hồ của thương hiệu này đã trở thành đồng hồ được ưa chuộng của cả những người nổi tiếng và hoàng gia , từ Brad Pitt đến Alexander II của Nga. Một trong những tuyên bố nổi tiếng của công ty là thực tế đây là doanh nghiệp sản xuất đồng hồ đầu tiên tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay với cơ chế chữ số nhảy ba đĩa. 

5. Omega

thương hiệu đồng hồ cao cấp tốt nhất omega - Luxe Digital

Omega đã cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng đặc biệt cho mặt kính cận trong hơn 170 năm. Đồng hồ Omega đã đi đến Bắc Cực, được phóng lên vũ trụ và đi xuống sâu dưới đáy đại dương bằng tàu ngầm. Kết quả là, Omega đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay thành công trên thế giới. 

Được thành lập vào năm 1848 tại một ngôi làng nhỏ của Thụy Sĩ với cái tên Louis Brandt & Fil, công ty đã cho ra mắt loại đồng hồ được sản xuất hàng loạt đầu tiên – ‘Labrador’ – vào năm 1885. Năm 1892, họ giới thiệu với thế giới một chiếc đồng hồ lặp lại từng phút – chiếc đầu tiên của thương hiệu này. Năm 1894, họ sản xuất đồng hồ Omega cỡ nhỏ, thành công của nó đã thúc đẩy việc đổi tên thành Công ty Đồng hồ Omega. Kể từ đó, tốc độ thành công của Omega hầu như không chậm lại. Thật vậy, đồng hồ Omega đã phá vỡ nhiều kỷ lục chính xác,tại các cuộc thử nghiệm ở đài thiên văn Geneva năm 1931 – biệt danh là thế vận hội chế tác đồng hồ – Omega đã đứng đầu trong cả sáu hạng mục. 

Trong khi đó, Omega Speedmaster Professional là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng — trên cổ tay của Buzz Aldrin. Cho đến ngày nay, hầu hết các phi hành gia Mỹ sẽ chỉ đeo một chiếc Omega Speedmaster. Đó chắc chắn là một lịch sử lừng lẫy. Bạn cần thêm sự thuyết phục về sức hấp dẫn bền bỉ của một chiếc đồng hồ Omega? Chúng đã được mặc bởi những người như vua nhạc rock ‘n’ roll, Elvis Presley, và tổng thống Mỹ, John F. Kennedy. Để có hiệu suất đáng kinh ngạc và thiết kế vượt thời gian, một chiếc đồng hồ Omega sẽ giúp bạn hoàn thiện. Với sự công nhận tên tuổi và tiêu chuẩn chất lượng tối cao, việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng của bạn có thể dễ dàng kết thúc tại đây. 

Tóm lại, không phải ngẫu nhiên mà Omega là tiếng Hy Lạp cho sự vĩ đại và hoàn hảo. 

Bạn có đang sở hữu 1 trong 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới được donghodangcap.vn nêu trên? Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn về các thương hiệu này.

>>>Xem thêm: Top 10 những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Nguồn: https://donghodangcap.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?